ชีวิตสมบูรณ์แบบ........

..........ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

   เพิ่มเสน่ห์ และ สร้างความลงตัวให้บ้านคุณอย่างมีสไตล์.....กับนวัตกรรมใหม่ของ  ประตู-หน้าต่างไวนิล    ให้เป็นส่วนหนึ่งของงานตกแต่ง บ้านทุกระดับ   ที่มีดีไซน์ได้มาตรฐาน  ประณีต    สวยงามและลงตัว   ทนทานกว่าในทุกสภาพอากาศของประเทศไทย ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ เหมาะสมกับสภาพอากาศของเมืองไทย  เพราะรังสี  UV    ในแสงแดดเมืองไทยมีความแรงมากกว่าประเทศใน แถบ ยุโรป   และอเมริกามาก ประ ตู-หน้างต่างไวนิลของแวร์ชายส์      จึงถูกคิดค้นขึ้นมาด้วยส่วนผสมพิเศษให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศของประเทศไทยและประเทศ แถบเอเชีย เพื่อความคงทนต่อรังสี UV ได้มากเป็นพิเศษ และคงความสวยงามได้ยาวนานกว่า สวัสดุอื่นๆ

ความโดดเด่นเฉพาะ  ประตู-หน้าต่างไวนิลมีความลงตัว ทนทานต่อแสงแดด ลม ฝนและไอทะ เลได้ดีกว่า   จึงช่วย ในการเก็บอุณหภูมิความเย็นของ ห้องอาคารและบ้านเรือนเป็นการลดค่าใช้ จ่าย  ประหยัดพลังงาน ช่วยลดเสียงรบ กวนการดูแลรักษาง่ายรวมทั้ง ประตู-หน้าต่างไวนิล  มี รูปแบบหลากหลายให้เลือกได้ไม่จำกัดความต้องการ  ประต ู-หน้าต่างไวนิล    เป็นทางเลือกที่ดี กว่าที่ช่วยให้อาคารและบ้านของคุณสวยงามลงคัวและสมบูรณ์แบบในทุกสไตล์ไม่ ว่า จะเป็น Modern ,   Contemporary    หรือแม้แต่    Country    ที่มีสไตล์เฉพาะตัวสูงเพื่อตอบ สนองความต้อง การของคุณได้ครบครัน การผลิตที่ได้มาตรฐาน

 

    ประตู-หน้าต่างไวนิล แวร์ซายส์       ทุกบานผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน แ ละเครื่องจักรที่ทันสมัยทุกรอย เชื่อมต่อถูกทำภายใต้อุณหภูมิที่เหมาะสมด้วยการควบคุมคุณภาพจากระบบคอมพิวเตอร์       ทำให้ไวนิลหลอม ละลายเชื่อมต่อเป็นเนื้อเดียวกัน  เป็นการสร้าง ความแข็งแรง  และป้องกันการรั่วซึมได้ดีที่สุด หลังจากการเชื่อม แล้วจะทำความสะอาดรอยเชื่อมด้วยเครื่องจักร  และเก็บรายละ เอียดของชิ้นงานเพื่อให้ได้ความสวยงาม

    โครงสร้างภายในทั้งหมดเสริมความแข็งแรงด้วยเหล็ก    ซึ่งผ่านการเคลือบสารป้องกันสนิมอย่างดี อุปกรณ์ บานพับ   มือจับและ ชุด ล็อคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบล็อคธรรมดา    หรือระบบมัลติล็อคที่ล็อคครั้งเดียวพร้อม กันหลายจุด   ซึ่งให้ความปลอดภัยมากกว่า ได้ถูกออกแบบมาเฉพาะเพื่อใช้กับประตู-หน้าต่างไวนิล แวร์ซาย

คุณสมบัติที่โดดเด่นของประตู-หน้าต่างไวนิล แวร์ซายส์
   1. รูปแบบหลากหลายและสวยงามกว่า ผลิตด้วยเครื่องจักรมาตรฐาน    ทำให้ได้ประตู-หน้างต่างที่มีคุณภาพสูงและสามารถผลิตได้หลาก หลาย รูปแบบ  ตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นบานโค้ง , กลม , และเรือนกระจก (Skylight) ฯลฯ
   2. ดูแลรักษาง่ายและทนต่อการกัดกร่อน  ประตู-หน้าต่างแวร์ซายส์ ดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย   ไม่ต้องทาสีตลอดอายุการใช้งานทำให้ ค่าบำ รุง รักษาต่ำ  และทนทานต่อการกัดกร่อน  ของไอเค็มจากน้ำทะเลได้ดี
   3. ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม  วัสดุที่ใช้ในการผลิตไม่เป็นอันตรายต่อสภาพแวด ล้อม  และสามารถ นำมาหมุนเวียนได้ใช้งานได้ (Recyclable)
   4.ผลิตจากวัสดุที่ไม่ติดไฟ โครงสร้างประตู-หน้าต่างแวร์ซายส์  ผลิตจากวัสดุที่ไม่ติดไฟ   และดับได้ด้วยตนเอง    ตลอดจนมีคุณสมบัติเป็น ฉนวน  ที่ป้องกันความร้อน ได้ดีกว่าไม้และอลูมิเนียม
   5. ทนทานต่อสภาพภูมิอากาศ  ทนทานต่อรังสีอัลตร้าไวโอเลต  ไม่แตกร้าว  หรือโก่งงอบิดตัวเมื่อถูกแสงแดดเป็นระยะเวลานาน
   6. ประหยัดพลังงานและป้องกันเสียงรบกวน  โครงสร้างประตู-หน้าต่างแวร์ซายส์  เป็นแบบMulti-chamber
   7. ป้องกันการรั่วซึมของน้ำฝนได้ดีกว่า  ประตู-หน้าต่างแวร์ซายส์  ใช้การเชื่อมประกอบแบบ Fusion weld ทำให้รอยเชื่อมต่อหลอม เป็น เนื้อ เดียวกัน ได้แรงยึดเกาะที่แน่นหนาสามารถทนแรงกระแทกได้สูงโดยไม่แตกหักตรงรอยต่อเชื่อมและกันน้ำได้เป็นอย่างดี    ต่างกับประตู-หน้าต่าง อลูมิเนียมที่ใช้การขึ้นรูปแบบ  Mechanical  fixing     ซึ่งอาจมีปัญหา   ด้านการรั่วซึมของน้ำบริเวณรอยต่อเชื่อม   และมักจะซีล รอยต่อ ด้วย Silicone ทำให้ดูไม่สวยงาม และมีอายุการใช้งานต่ำ

 
ข้อมูลเปรียบเทียบวัสดุต่างๆ