แนะนำผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ นอกเหนือจากเพื่อความคงทนแข็งแรง เรายังคำนึงถึง การอนุรักษ์พลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Line

พื้นไม้ลามิเนต KRONOTEX

ข่าวและสาระน่ารู้ / แนะนำผลิตภัณฑ์

Line
 

Kronotex ผู้ผลิตพื้นไม้ลามิเนตรายใหญ่ที่สุดในประเทศเยอรมนี มียอดจำหน่ายพื้นไม้ลามิเนตมากที่สุดในโลก ถือเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่แสดงถึงมาตรฐานคุณภาพระดับสากล ที่บ่งบอกความเป็นหนึ่งในพื้นไม้ลามิเนต โดย บริษัท ไทย-เยอรมัน เดคคอร์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจำหน่าย Kronotex เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ด้วยความมุ่งมั่นในการส่งมอบ สินค้าและบริการที่มีคุณภาพ พร้อมความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า จึงทำให้ทุกขั้นตอนของการให้บริการมีความรวดเร็ว ประณีต และอบอุ่นใจด้วยการรับประกันสินค้านานถึง 10 และ15 ปี ซึ่งผลงานที่ผ่านมาได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เช่น สถาปนิก มัณฑนากร และ โครงการชั้นนำต่างๆมากมาย เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงมาตรฐานของสินค้าและบริการที่ดีเยี่ยมของเรา

Panel Construction

A.Resistant Protective Overlay Film

แผ่นฟิล์มเคลือบผิว ป้องกันริ้วรอยการขูดขีด ความร้อน

B.Decorative Film พื้นผิวกำหนดสีสันและลวดลาย

C.High Density Fiber Board (HDF,E1) ไม้อัดแน่นด้วยแรงบีบอัดสูง(HDF)ที่มีค่ามาตรฐานด้านความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมยุโรป ระดับ E1

D.Stabilising Film แผ่นฟิล์มป้องกันความชื้น

 

THE EXPRESS CLIC-SYSTEM

       

ใหม่ด้วยระบบลิ้นล๊อค THE EXPRESS CLIC ที่แน่นสนิทมากยิ่งขึ้นติดตั้งได้รวดเร็ว และลดปัญหาระบบลิ้นล๊อคเสียหายระหว่างการติดตั้ง

 

 

 

ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์
เราสร้างบ้านเพื่ออนาคต

Line