แนะนำผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ นอกเหนือจากเพื่อความคงทนแข็งแรง เรายังคำนึงถึง การอนุรักษ์พลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Line

อุปกรณ์ Smart Home จาก HomeXpert

ข่าวและสาระน่ารู้ / แนะนำผลิตภัณฑ์

Line
     HomeXpert Asia Co.,Ltd. เป็นผู้ออกแบบและผลิตอุปกรณ์บ้านอัจฉริยะสัญชาติไทย ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2548 โดยทีมงานที่ผ่านประสบการณ์ตรงในระบบบ้านอัจฉริยะแบรนด์ชั้นนาจากต่างประเทศ

     จากผู้นำเข้าและออกแบบระบบ Smarthome ผันตัวมาเป็นผู้ผลิตเองภายใต้แบรนด์ HomeXpert โดยสินค้าทุกตัวที่ผลิตต้องเป็นสินค้า
 
     นวัตกรรมใหม่ สินค้าบางตัวนั้นเป็นผลิตภัณฑ์อนุสิทธิบัตร จะประกอบไปด้วยสินค้าหลักๆ อาทิ รีโมทอัจฉริยะ...ตัวเดียวคุมทั้งบ้าน ตั้งแต่ประตูรั้วบ้านจนถึงห้องนอน/สวิทซ์ตั้งเวลาแบบติดผนัง/ รอกไฟฟ้ายกโคมไฟแชนเดอเลียร์ และรอกไฟฟ้ายกโคมไฟ Hibay(ในโรงงานอุตสาหกรรม/คลังสินค้า/ห้างสรรพสินค้า/โชว์รูม/ศูนย์แสดงสินค้า) เป็นต้น
     
     สินค้าของ HomeXpert ทุกตัวจะต้อง“คิดนอกกรอบ”โดยยึดหลักของคำว่า“ง่าย”คือ ต้องใช้งานง่าย ติดตั้งง่ายและมีอะไหล่ พร้อมบริการหลังการขาย ตลอดอายุการใช้งานของสินค้าทุกรุ่น ทุกรายการ“ใครจะเข้าใจคนไทย..เท่าคนไทยล่ะ?"
คุณรู้มั๊ย? ว่ารอกไฟฟ้ายกโคมไฟแชนเดอเลียร์ (Chandelier Lifter) เป็นสินค้าคุณภาพสูงที่ในโลกนี้ที่มีผู้ผลิตเพียง 5-6 รายเท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ผลิตจะมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา อังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น และไทย(HomeXpert)ซึ่ง เราคือหนึ่งในนั้น ไม่ว่าจะมองในมิติของเทคโนโลยี/คุณภาพ/การบริการ และราคา เราสามารถแข่งขันกับผู้ผลิตจากทั่วโลกได้อย่างมั่นใจ และเราเชื่อว่า HomeXpert จะเป็น“สินค้าที่ทำให้….คนไทยทุกคนภูมิใจ"

     HomeXpert มีทีมงานวิจัยและพัฒนาที่มีความชำนาญและประสบการณ์ตรงในการออกแบบอุปกรณ์ไฮเทคและอิเล็คทรอนิคส์ เราคัดสรร Parts&Components คุณภาพจากผู้ผลิตชั้นนาทั่วโลก(World Class Suppliers)ที่ได้มาตรฐาน เช่น USA, Italy และ Japan เป็นต้น เพื่อยกระดับมาตรฐานสินค้าให้มีคุณภาพทัดเทียมกับสินค้านาเข้าจากต่างประเทศ ในราคาที่เหมาะสม
 
Certified Awards                    
HomeXpert ได้ผ่านการทดสอบและการรับรองจาก"ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ(mtec)"และ"สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย(TISTR)"
ในปี พ.ศ.2533 HomeXpert ได้รับรางวัล นวัตกรรม TELECOM INNOVATION AWARD 2010 สถาบันวิจัยและพัฒนาโทรคมนาคม(TRIDI)ภายใต้สังกัด กสทช.(กทช.เดิม)
ในปี พ.ศ.2557 HomeXpert ได้รับรางวัล"บุคคลดีเด่นภาคธุรกิจแห่งปี2014"จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย(มสวท.)ในสังกัดของกระทรวงวิทยาศาสตร์


อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่   http://www.homexpert.asia


 
ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์
เราสร้างบ้านเพื่ออนาคต

Line