เกร็ดความรู้

ศูนย์รวบรวมข้อมูลเรื่องเกร็ดความรู้สำหรับการดูแลรักษาบ้าน การตกแต่งบ้าน ให้สวยงามอยู่เสมอ เพราะบ้านคือศูนย์รวมความสุขของทุกคนในครอบครัว

สร้างบ้านได้สวยดังฝัน แม้มีที่ดินหน้าแคบ

ข่าวและสาระน่ารู้ / เกร็ดความรู้ / Home Tips

Google Plus

 
 
 
          “เงิน” นอกจากจะเป็นปัจจัยสำคัญ เพื่อการลงทุนสร้างบ้านออกมาได้สวยถูกใจและตรงตามความต้องการของเราแล้ว "ที่ดิน" ก็นับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงและให้ความสำคัญไม่แพ้กัน หากที่ดินของคุณที่เตรียมไว้สร้างบ้าน มีรูปทรงหรือสัดส่วนความกว้าง-ความลึกที่สมดุลกัน ก็คงไม่มีปัญหาเรื่องการออกแบบบ้านสักเท่าไรนัก ทั้งยังสามารถสร้างบ้านได้ทุกสไตล์ตามที่ฝันไว้ แต่หากที่ดินของคุณมีสัดส่วนความกว้าง-ความลึกไม่ค่อยสมดุลกันนัก หรือเป็น “ที่ดินหน้าแคบ” แล้วละก็… อาจจะส่งผลทำให้การสร้างบ้านหลังใหม่มีข้อจำกัดมากกว่าปกติ…
 

 

 
           แต่ไม่ว่าพื้นที่ของคุณจะเป็น “ที่ดินหน้าแคบ” หรือ สัดส่วนกว้างยาวเท่าไหร่  “ศูนย์รับสร้างบ้าน พีดีเฮ้าส์” เราก็พร้อมเนรมิตทุกพื้นที่ของคุณให้ได้บ้านดั่งฝัน  เพราะเรามีแบบบ้านกว่า 200 แบบ ให้คุณเลือกสร้างตามความเหมาะสมได้ในทุกขนาดพื้นที่ดิน นอกจากนี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนแบบบ้านให้ตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ดังตัวอย่างแบบบ้านข้างต้นที่ “พีดีเฮ้าส์” ตั้งใจนำเสนอทุกท่าน เพื่อนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านบนที่ดินหน้าแคบ หรือสามารถขอคำปรึกษาเรื่องการสร้างบ้านได้ที่ ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ เราพร้อมให้คำแนะนำด้วยประสบการณ์เรื่องการสร้างบ้านมากว่า 29 ปี...