ข่าวอสังหาริมทรัพย์

รวบรวมข่าวความเคลื่อนไหว ในแวดวงอสังหาฯ ทันต่อเหตุการณ์ เพื่อให้ผู้ที่สนใจเรื่องบ้าน และลูกค้าได้อัพเดทข่าวสาร

03 ก.ค.2560

สมาคมไทยรับสร้างบ้านเตรียมจัดมหกรรมบ้านและวัสดุก่อสร้าง 2561 (THBF2018 )

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์ / ข่าวอสังหาริมทรัพย์

Google Plus

 


          สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (Thai Home Builders Association: THBA) เตรียมผลักดันตลาดบ้านหรือที่อยู่อาศัย วัสดุ-เครื่องมือก่อสร้าง สินเชื่อที่อยู่อาศัย และธุรกิจบริการที่เกี่ยวเนื่อง อันได้แก่ รับสร้างบ้าน ผู้จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ธนาคารผู้ให้บริการสินเชื่อบ้าน ฯลฯ รวมถึงโครงการบ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม ให้สามารถขยายตลาดและเติบโตไปในทิศทางเดียวกัน ด้วยการทำหน้าที่เป็นสื่อกลางหรือเวทีกลาง เพื่อสร้างการรับรู้และการยอมรับแก่หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนที่เกี่ยวข้อง ผู้บริโภคและประชาชนทั่วไป อย่างตื่อเนื่อง
 
          โดยล่าสุดใน ปี 2561 ที่จะนี้ สมาคมฯ จะจัดงาน มหกรรมบ้านและวัสดุก่อสร้าง 2561 หรือ Thailand Home & Building Material Fair 2018 ขึ้นอีกครั้งภายใต้แนวคิด “HOME 4.0 : เพื่อวันนี้และอนาคต” เพื่อใช้เป็น “เวทีกลาง” ที่บรรดา “ผู้ประกอบการ” จะได้พบกับผู้บริโภคที่ต้องการหาข้อมูลและตัดสินใจเรื่องบ้านหรือที่อยู่อาศัย วัสดุ-เครื่องมือก่อสร้าง สินเชื่อที่อยู่อาศัย และธุรกิจบริการที่เกี่ยวเนื่อง
 
         มหกรรมบ้านและวัสดุก่อสร้าง 2561: THBF 2018 นอกจากจะเป็นเวทีแสดงสินค้าของธุรกิจรับสร้างบ้าน บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม ฯลฯ แล้วยังถือเป็นเวทีสำคัญของธุรกิจผู้ผลิต-จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง สำหรับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย ผู้รับเหมาสร้างบ้าน และผู้ประกอบการรับสร้างบ้าน ฯลฯ ที่สนใจเข้าชมงานฯ อันจะเป็นการได้พบและพูดคุยกับตัวแทนหรือผู้ประกอบการตัวจริงเสียงจริงเช่นกัน ทั้งนี้งานดังกล่าวจะจัดขึ้นบนพื้นที่ ร่วม 10,000 ตารางเมตร ในวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เอ็กซิลิชั่นฮออล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี สำหรับผู้ประกอบการท่านใดสนใจจองพื้นที่สามารถคลิกรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thba.or.th
 
ที่มา : https://www.thba.or.th
(วันที่ 3 กรกฎาคม 2560)