ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเรา รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและเป็น ประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจเรื่องบ้าน และลูกค้าของบริษัททุกๆ ท่าน

25 ก.ค.2560

25 ปี พีดีเฮ้าส์ ผู้นำบ้านอนุรักษ์พลังงาน

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์ / ข่าวประชาสัมพันธ์

Google Plus

25 ปี พีดีเฮ้าส์ ผู้นำบ้านอนุรักษ์พลังงาน
 
          บริษัท พีดีเฮ้าส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านอนุรักษ์พลังงานอันดับ 1 ในนามศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ หรือภายใต้แบรนด์ พีดีเฮ้าส์ ฉลองก้าวผ่านปีที่ 25 ในฐานะผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้านที่ริเริ่มการสร้างบ้านประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมรายแรก ๆ การันตีด้วยรางวัลประเภท ดี และ ดีมาก ที่ได้รับจำนวน 36 รางวัล จากโครงการประกวดบ้านอนุรักษ์พลังงานดีเด่น กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน  กระทรวงพลังงาน ในปีพศ. 2552 2554, 2557, และ 2559

          พีดีเฮ้าส์ นับเป็นผู้ประกอบการรับสร้างบ้านที่ได้รางวัลบ้านอนุรักษ์พลังงานมากที่สุด อีกทั้งยังคงเดินหน้าพัฒนาแบบบ้านและเลือกสรรเทคโนโลยีก่อสร้างที่ทันสมัย มาใช้ก่อสร้างบ้านทุกหลังอย่างต่อเนื่อง เพื่อสานต่อความเป็นผู้นำสร้างบ้านอนุรักษ์พลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ควบคู่กับการให้บริการก่อนและหลังการขายอย่างครบวงจร ในโอกาสอันดีนี้บริษัทฯ จัดแคมเปญ “รักแม่เท่าบ้าน” มอบส่วนลดสูงสุด 15% ภายในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.pd.co.th