ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเรา รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและเป็น ประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจเรื่องบ้าน และลูกค้าของบริษัททุกๆ ท่าน

21 ส.ค.2560

แนะนำ ‘แบบบ้านกันน้ำ’

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์ / ข่าวประชาสัมพันธ์

Google Plus
  
แนะนำ ‘แบบบ้านกันน้ำ’
 
          บริษัท พีดีเฮ้าส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ ผู้นำสร้างบ้าน บ้านประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่มีสาขาสาขาทั่วประเทศ แนะนำแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยหลักเล่นระดับและยกพื้นสูง เพื่อลดผลกระทบจากปัญหาอุทกภัยที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง พื้นที่อเนกประสงค์ชั้นล่างออกแบบให้สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลายรูปแบบ พร้อมทั้งเลือกใช้วัสดุที่เป็นฉนวนเพื่อให้เป็นบ้านอนุรักษ์พลังงาน เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ประกอบด้วย 2 ห้องนอน  2 ห้องน้ำ  และที่จอดรถ 2 คัน พื้นทีใช้สอยรวม 200 ตารางเมตร 
 
   

          แบบบ้าน F-211 มาพร้อมกับโปรโมชั่น ‘บ้านกันน้ำ’ เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนผู้บริโภคที่ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ 5 จังหวัด ได้แก่ สกลนคร นครพนม กาฬสินธุ์ มหาสารคาม และร้อยเอ็ด โดยบริษัทฯ มอบส่วนลดเงินสดสูงสุด 15% สำหรับลูกค้าที่จองสร้างบ้าน 10 หลังแรก ตลอดเดือนส.ค.60 นี้  สำหรับท่านที่สนใจสามารถไปพบบูธศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ ได้ใน  ‘งานบ้าน ธอส.เอ็กซ์โป@กรุงเทพ’ ณ เพลนารี ฮอลล์ 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 24-27 สิงหาคม 2560 นี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.pd.co.th