ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเรา รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและเป็น ประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจเรื่องบ้าน และลูกค้าของบริษัททุกๆ ท่าน

13 ส.ค.2550

งานรับสร้างบ้าน 2006

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์ / ข่าวประชาสัมพันธ์

Line

อย่าพลาด ! วันที่ 16 – 20 สิงหาคม 2549 นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พบกับบูธ ปทุมดีไซน์ พร้อมชมภาพผลงานและแบบบ้านสวยๆมากมาย ร่วมตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศภายในงานแสดง รับสร้างบ้าน 2006 พิเศษ ! รับส่วนลด ของรางวัล และสิทธิพิเศษมากมาย เมื่อจองสร้างบ้านภายในงานนี้ จัดโดย สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

ชมภาพบรรยากาศภายในงานรับสร้างบ้าน 2005 ที่ผ่านมา

    
    

 

            ภาพบรรยากาศงาน รับสร้างสร้างบ้าน 2006 โดยภายในงานมีบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ ผู้ผลิตวัสดุก่อสร้าง สถาบันการเงิน เข้าร่วมออกบูธกันอย่างคับคั่ง เพื่อร่วมโชว์สินค้าและบริการ พร้อมทั้งสามารถเลือกใช้บริการสร้างบ้านกันได้ตามรสนิยม

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ แจกแบบบ้านพอเพียง ฟรี, งานเสวนาบ้านสำหรับคนวัยทอง, เปิดตัวหนังสือแบบบ้าน New Home Design 2007 และผู้ที่จองสร้างบ้านในงานรับสร้างบ้าน 2006 ครั้งนี้ ยังได้ลุ้นจับฉลากชิงรางวัล รถยนต์โตโยต้ายาริส และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย
 

    

     

        

     

      

        

      

      

      

      

      

     

       

  


ชมภาพจำลองบูธ ปทุมดีไซน์

    

ภาพบรรยากาศบูธ ปทุมดีไซน์

  “ภาพบรรยากาศผู้เข้าเยี่ยมชมบูธ ปทุมดีไซน์ โดยมีทีมงานสถาปนิก วิศวกร และทีมงานขายคอยให้การต้อนรับผู้ที่สนใจ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาเรื่องการสร้างบ้าน ตลอดทั้ง 5 วัน ภายในงานรับสร้างบ้าน 2006 ”