เกร็ดความรู้

ศูนย์รวบรวมข้อมูลเรื่องเกร็ดความรู้สำหรับการดูแลรักษาบ้าน การตกแต่งบ้าน ให้สวยงามอยู่เสมอ เพราะบ้านคือศูนย์รวมความสุขของทุกคนในครอบครัว

Line

สวยสะมุนสไตล์คลาสสิก

ข่าวและสาระน่ารู้ / เกร็ดความรู้ / Decoration

Line
    
 

          ห้องนอนคือพื้นที่แห่งการผักผ่อน และเป็นวิมานส่วนตัวที่ผู้เป็นเจ้าของสามารถออกแบบรังสรรค์ ให้สวยสมดั่งใจปรารถนา อย่างห้องนอนห้องนี้ที่ใช้เตียงขนาดใหญ่รูปทรง คลาสสิก สีขาวสะอาดตา ตกแต่งด้วยหมอนปักลายดอกไม้สวยงามอ่อนหวาน ให้ความรู้สึกที่อยากล้มตัวลงนอน ที่นอนนุ่ม ๆ ผ้าห่มผืนหนาใหญ่อันอบอุ่น ผนังสีขาวครีมและการจัดเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องอย่างถูกจังหวะ เรียบง่ายอ่อนโยนละมุมละไม ตัดเลี่ยนความหวานด้วยสีน้ำตาลเข้มจากพื้นไม้ ทำให้ห้องนี้ไม่ดูน่าเบื่อจนเกินไป

          หากเปรียบบุคลิกของห้องนี้เป็นผู้หญิงสักคน ห้องนี้คงจะเป็นหญิงสาวสวยหวานในชุดเรียบร้อย สุขุมนุ่มลึก มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลไม่รู้จบ และด้วยสีสันของห้องที่นวลตาละมุนใจ ช่วยขับกล่อมให้นอนหลับอย่างเต็มอิ่มได้อย่างดี เพราะการพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญที่เราละเลยไม่ได้ และในทุก ๆ วันการได้ตื่นมารับแสงแดดยามเช้าด้วยการเปิดผ้าม่านผืนใหญ่ที่ปลายเตียง เตียงนอนนุ่มนิ่มและแสงอุ่น ๆ ของธรรมชาติจากด้านนอกทำให้แทบไม่อยากจะลุกตื่นจากเตียงนอนเพื่อไปทำงานกันเลยทีเดียว...

ที่มา : นิตยสารโฮม แอนด์ รีสอร์ต
 
ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์
เราสร้างบ้านเพื่ออนาคต

Line