ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเรา รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและเป็น ประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจเรื่องบ้าน และลูกค้าของบริษัททุกๆ ท่าน

07 ม.ค.2564

เปิดสำนักงานใหม่ ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ พิจิตร

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์ / ข่าวประชาสัมพันธ์

Line


          นายสิทธิพร สุวรรณสุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, นายพิศาล ธรรมวิเศษ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานธุรกิจรับสร้างบ้าน, นายสมศักดิ์ สุขวารี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานมาตรฐานธุรกิจ และนางมาลี สุวรรณสุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการเงิน บริษัท พีดี เฮ้าส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้บริหารสิทธิ์แฟรนไชส์ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ ร่วมพิธีเปิดสำนักงานใหม่ ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ พิจิตร โดยในช่วงเช้าเริ่มพิธีสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล และความเจริญรุ่งเรืองในการดำเนินกิจการ
 

 
 

          ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถติดต่อได้สะดวกขึ้น และขยายธุรกิจรองรับความต้องการสร้างบ้านของผู้บริโภคในพื้นที่จังหวัดพิจิตร และจังหวัดใกล้เคียง พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ให้คุณมั่นใจได้ว่าบ้านทุกหลังภายใต้แบรนด์ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ จะมีคุณภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนาน พร้อมการรับประกันโครงสร้างหลัก 20 ปี และรับประกันซ่อมบำรุงทั่วไป 1-2 ปีเต็ม โดยเราใส่ใจตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนของการสร้างบ้าน พร้อมให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ ภายใต้นโยบายการให้บริการรับสร้างบ้านมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ
 
 

หมายเหตุ - ในช่วงการแพร่ระบาดเชื้อ โควิด-19 ระลอกใหม่ จึงนิมนต์พระเพียง 1 รูป และลดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน และระหว่างที่ร่วมงานทุกคนใส่แมสปิดปาก มีเพียงช่วงถ่ายภาพหมู่ที่เก็บหน้ากาก