ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ
  • ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ
ข่าวประชาสัมพันธ์
Line
19 มี.ค.2565

พีดีเฮ้าส์ ทวงคืนพื้นที่บริการ เปิด“พีดีเฮ้าส์ อุดรธานี”

Line

         เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายสิทธิพร สุวรรณสุต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายพิศาล ธรรมวิเศษ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีดี เฮ้าส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด รวมทั้งผู้บริหารระดับสูงร่วมเปิดสาขาใหม่ ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ อุดรธานี อย่างเป็นทางการ และผู้บริหารสาขาในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดี

 
 

         ครั้งนี้เป็นการกลับมาเปิดพื้นที่ให้บริการอีกครั้ง เพื่อขยายธุรกิจและรองรับความต้องการสร้างบ้านของผู้บริโภคในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียง เพื่อความสะดวกสบายในการติดต่อสำหรับลูกค้าทุกท่านและรองรับความต้องการในการปลูกสร้างบ้านบ้านที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยการบริการสร้างบ้านมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ เราใส่ใจกระบวนการก่อสร้างและเลือกสรรวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยยกระดับคุณภาพที่อยู่อาศัย

 

         สำหรับศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ อุดรธานี ดำเนินการบริหารงานโดยทีมงานคุณภาพ บริษัท ปทุมดีไซน์ ดีเวลลอป 2019 (นครราชสีมา) จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 289/13-14 ม.8 ซ.บ้านบงคำ ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการติดต่อใช้บริการ และรองรับการขยายตัวสำหรับความต้องการปลูกสร้างบ้านของลูกค้าในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง

 

        ทั้งนี้เพื่อให้คุณจะมั่นใจได้ว่าบ้านทุกหลังภายใต้แบรนด์ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ เป็นบ้านอนุรักษ์พลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมคุณภาพและอายุการใช้งานที่ยาวนาน เราจึงพร้อมรับประกันโครงสร้างหลัก 20 ปี และรับประกันซ่อมบำรุงทั่วไป 1-2 ปีเต็ม โดยทุกขั้นตอนในการปลูกสร้างบ้านได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญและพร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ ภายใต้นโยบายการให้บริการรับสร้างบ้านมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ