คุณอนันต์ และคุณพรเพ็ญ ลิขิตธีรการ
แบบบ้าน WA-155

บ้านสองวัย...หัวใจเดียวกัน

Line


          การสร้างบ้านไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก เพียงแต่ต้องใช้เวลาในการศึกษาและเลือกหาบริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพที่มีคุณภาพและไว้วางใจได้ เหมือนดั่งเช่นคุณอนันต์ และคุณพรเพ็ญ ลิขิตธีรการ ที่ต้องใช้เวลาศึกษาหาข้อมูล ดูผลงานที่ผ่านมา ดูรูปแบบบ้าน ฟังก์ชัน รวมถึงเรื่องการบริการจนสุดท้ายก็ได้คำตอบที่ “พีดีเฮ้าส์”

          คุณอนันต์ และคุณพรเพ็ญ ลิขิตธีรการ ครอบครัวเล็ก ๆ ที่เลือกจะมีบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของคน 2 Generation คือคนรุ่นเก่า (พ่อ-แม่) และคนรุ่นใหม่ (ลูก) ได้อย่างลงตัว โดยตัวบ้านสไตล์ Contemporary ที่ดูร่วมสมัยลักษณะเป็นรูปตัวยู (U) พร้อมแต่งเติมด้วยดีไซน์และลูกเล่นต่าง ๆ ทำให้บ้านมีความโดดเด่น นอกจากนี้เรื่องของฟังก์ชันการใช้งานยังครบครันทุกความต้องการอีกด้วย โดยเฉพาะพื้นที่ใช้สอยภายในบริเวณชั้นล่างที่ออกแบบให้มีห้องนอนผู้สูงอายุ ห้องพักผ่อนสำหรับครอบครัว รวมถึงโถงบริเวณกลางบ้านที่จัดให้เป็นพื้นที่ส่วนรวมสำหรับครอบครัว ส่วนด้านการตกแต่งนั้นต้องบอกว่ามีความพิเศษและดูสัมพันธ์ลงตัวกันเป็นอย่างมาก ด้วยเพราะคนที่อยู่อาศัยภายในบ้านจะมี 2 รุ่น หรือ 2 Generation คือลูกและพ่อแม่ ทำให้การดีไซน์ในแต่ละส่วนนั้นต้องคำนึงถึงความต้องการของแต่ละคนเป็นอย่างมาก

          จะเห็นว่าในส่วนที่เป็นพื้นที่ของลูกก็จะเน้นในเรื่องของดีไซน์มีลูกเล่นเพิ่มเติมเพื่อให้ดูทันสมัย ส่วนพื้นที่ของพ่อและแม่นั้นก็จะดูเรียบ ๆ มีการใช้ของเก่านำมาประยุกต์หรือตกแต่งเพิ่มเติมตามความชอบ และทำให้บ้านหลังนี้กลายเป็นบ้านแสนสุขที่สามารถตอบโจทย์คนสองวัยได้อย่างลงตัวที่สุด


         “การตัดสินใจสร้างบ้านกับบริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพอย่าง “พีดีเฮ้าส์” เป็นคำตอบที่ลงตัวที่สุดเพราะเราได้บ้านที่มีคุณภาพ รวมถึงรูปแบบบ้านที่สวยงามไม่เคยเห็นบ้านแบบนี้มาก่อน และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือเรื่องการบริการ เพราะว่าดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ประทับใจทีมงานเป็นอย่างมาก เห็นการบริการทั้งฝ่ายขายและทีมช่างก็ยิ่งทำให้มั่นใจ ตรงไหนมีแก้ไขก็รีบดำเนินการให้ ประทับใจบริษัทที่ทำได้ตามใจเราที่สุด”
 


 
การสร้างบ้านสิ่งสำคัญคือเรื่องของคุณภาพและบริการ ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการต้องศึกษาข้อมูลและดูผลงานที่ผ่านมาก่อน เพื่อให้คุณแน่ใจว่า “คิดไม่ผิด” เฉกเช่นเดียวกับครอบครัว “ลิขิตธีรการ” ที่วันนี้กำลังเก็บเกี่ยวความสุขภายในบ้านหลังงามที่เกิดจากการรังสรรค์ด้วยทีมงาน “พีดีเฮ้าส์”
  
  • เรื่อง : กองบรรณาธิการ
  • ภาพ : กองบรรณาธิการ
  • เจ้าของ : คุณอนันต์ และคุณพรเพ็ญ ลิขิตธีรการ
  • แบบบ้าน : WA-155
  • รางวัลที่บ้านนี้เคยได้รับ : -
  • ออกแบบ : บริษัท พีดี เฮ้าส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
  • ก่อสร้าง : ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ นวมินทร์-รามอินทรา