คุณฎนุพล อ่วมพิทยา
แบบบ้าน F-171

SUMMER พักร้อนมานอนพัก

Line
ภาพนี้ถูกบันทึกและเผยแพร่ ก่อนวันที่ 1 มิ.ย. 2565
 
 

          การที่เราจะสร้างบ้านอย่ามองเพียงแค่เรื่องของความประหยัดเพียงอย่างเดียว หากแต่ควรมองเรื่องของคุณภาพและการบริการเป็นหลัก เพราะทั้งหมดนั้นจะเป็นเครื่องการันตีได้ว่าคุณจะได้บ้านที่มีคุณภาพตรงตามใจคุณมากที่สุด บางทีการที่เราประหยัดเลือกใช้ช่างท้องถิ่นอาจมีข้อจำกัดในเรื่องของอุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือ แต่ถ้าเราเลือกใช้บริการกับบริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพก็จะมีข้อกำหนดที่ชัดเจน ทั้งเรื่องของการรับประกัน ระยะเวลาส่งมอบ หรือแม้คุณภาพของวัสดุก็เป็นไปตามสเปกที่เราต้องการ ซึ่งพีดีเฮ้าส์ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาได้ตรงตามที่เราต้องการจริง ๆ

          คุณฎนุพล อ่วมพิทยา ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์หลักของบ้านหลังนี้ก็คือต้องการมีที่พักผ่อน เพราะว่าที่ดินแปลงนี้อยู่ในทำเลท่องเที่ยวอย่างหัวหิน ซึ่งตอนที่ตัดสินใจจะสร้างบ้านก็ศึกษาหาผู้รับเหมาท้องถิ่นมาก่อน แต่ด้วยตัวเราไม่มีเวลามาควบคุม ดูแล ก็เลยตัดสินใจใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้านที่มีความน่าเชื่อถือและมีการรับประกันจะดีกว่า โดยในเบื้องต้นก็ค้นหาทางอินเทอร์เน็ตและก็มาเจอกับพีดีเฮ้าส์ พอได้ศึกษาข้อมูลของบริษัทก็มองว่าน่าสนใจจึงมีการติดต่อพูดคุยจนสุดท้ายก็ตัดสินใจเลือกใช้บริการ” 
 
 
 
 
เมื่อถามถึงเหตุผลที่เลือกใช้บริการกับทางพีดีเฮ้าส์ คุณฎนุพลบอกว่า “หลัก ๆ เลยคือเรื่องของแบบบ้าน เพราะว่าบริษัทสามารถปรับแบบได้ตรงตามที่เราต้องการ รวมถึงเรื่องของคุณภาพการก่อสร้าง จะเห็นว่าช่างในพื้นที่มีปัญหาเรื่องการหนีงาน วัสดุไม่ได้คุณภาพ จึงทำให้เรามองไปที่พีดีเฮ้าส์เพราะมีการรับประกันหลังส่งมอบบ้านไปแล้วรวมถึงการดูแลอย่างต่อเนื่อง”
 

 

 
          การที่เราจะสร้างบ้านสักหลังโดยมองเพียงเรื่องของการประหยัดและเลือกใช้ช่างท้องถิ่นที่อาจจะมีข้อจำกัดในเรื่องของเครื่องไม้เครื่องมืออาจทำให้เราประสบกับปัญหาในอนาคตได้  แต่หากเราปรับเปลี่ยนมุมมองใหม่และลองเลือกใช้บริการกับบริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพ ที่มีข้อกำหนดชัดเจน คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้บ้านที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน และพีดีเฮ้าส์ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาได้ตรงตามที่เราต้องการจริง ๆ


 

 
  • เรื่อง : -
  • ภาพ : -
  • เจ้าของ : คุณฎนุพล อ่วมพิทยา
  • แบบบ้าน : F-171
  • รางวัลที่บ้านนี้เคยได้รับ : -
  • ออกแบบ : บริษัท พีดี เฮ้าส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
  • ก่อสร้าง : ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ ปราณบุรี