ค้นหา

แบบบ้าน

ค้นหาแบบบ้าน
หน้าแรก / แบบบ้าน / แบบบ้าน - พีดีเฮ้าส์ รับสร้างบ้าน
แบบบ้านพีดีเฮ้าส์
หน้าแรก / แบบบ้าน / แบบบ้าน - พีดีเฮ้าส์ รับสร้างบ้าน
แบบบ้านพีดีเฮ้าส์

เรามีแบบบ้านให้เลือก มากกว่า 200 แบบ ไว้บริการท่านที่มีรสนิยมทุกระดับเหมาะสมกับความต้องการ สมฐานะของทุกท่าน ซึ่งท่านสามารถตัดสินใจเลือกจอง และสั่งสร้างกับบริษัทได้ทันที ...

Line

เรามีแบบบ้านให้เลือก มากกว่า 200 แบบ ไว้บริการท่านที่มีรสนิยมทุกระดับ เหมาะสมกับความต้องการ สมฐานะของทุกท่าน ซึ่งท่านสามารถตัดสินใจเลือกจอง และสั่งสร้างกับบริษัทได้ทันที ...

แบบบ้านยอดนิยม

แบบบ้านใหม่ล่าสุด

“พีดี เฮ้าส์ เราสร้างบ้าน เพื่ออนาคต”

เรามีแบบบ้านให้เลือกกว่า 200 แบบ ไว้บริการรสนิยมทุกระดับ เหมาะสมกับความต้องการ สมฐานะของทุกท่าน


“เรา...พีดี เฮ้าส์ เราสร้างบ้าน เพื่ออนาคต" มีแบบบ้านให้ท่านเลือกกว่า 200 แบบ ไว้บริการท่านที่มีรสนิยมทุกระดับ เหมาะสมกับความต้องการ สมฐานะของทุกท่าน ซึ่งท่านสามารถตัดสินใจเลือกจองและสั่งสร้างกับบริษัทได้ทันที หากว่าแบบบ้านของบริษัท ยังไม่ตรงตามความต้องการของท่านบางส่วน บริษัทยินดีให้คำแนะนำปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้กับท่านตามต้องการ (ส่วนที่เปลี่ยนแปลงเพิ่ม - ลด คิดราคาค่าก่อสร้างให้กับท่านตามความเป็นจริง) และหากท่านมีความประสงค์ที่จะให้บริษัททำการออกแบบบ้านใหม่โดยเฉพาะสำหรับท่าน เรายินดีและพร้อมบริการออกแบบพิเศษ โดยทีมงานสถาปนิกผู้มีประสบการณ์จากบริษัทฯ ในเครือ กรณีที่ท่านมีแบบบ้านพร้อมจะปลูกสร้างอยู่แล้ว บริษัทยินดีประเมินราคาค่าก่อสร้างให้ก่อน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อท่านจะได้ทราบงบประมาณค่าปลูกสร้างก่อนตัดสินใจ”

แบบบ้านยอดนิยม

แบบบ้านใหม่

“พีดี เฮ้าส์ เราสร้างบ้าน เพื่ออนาคต”

ท่านสามารถตัดสินใจเลือกจองและสั่งสร้างกับบริษัทได้ทันที หากว่าแบบบ้านของบริษัทยังไม่ตรงตามความต้องการของท่านบางส่วน บริษัทยินดีให้คำแนะนำปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้กับท่านตามต้องการ (ส่วนที่เปลี่ยนแปลงเพิ่ม - ลด คิดราคาค่าก่อสร้างให้กับท่านตามความเป็นจริง) และหากท่านมีความประสงค์ที่จะให้บริษัททำการออกแบบบ้านใหม่โดยเฉพาะสำหรับท่าน เรายินดีและพร้อมบริการออกแบบพิเศษโดยทีมงานสถาปนิกผู้มีประสบการณ์จากบริษัทฯ ในเครือ

กรณีที่ท่านมีแบบบ้านพร้อมจะปลูกสร้างอยู่แล้ว บริษัทยินดีประเมินราคาค่าก่อสร้างให้ก่อน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เพื่อท่านจะได้ทราบงบประมาณค่าปลูกสร้างก่อนตัดสินใจ