ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเรา รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและเป็น ประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจเรื่องบ้าน และลูกค้าของบริษัททุกๆ ท่าน

28 ส.ค.2551

ภาพบรรยากาศงานรับสร้างบ้าน 2007

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์ / ข่าวประชาสัมพันธ์

Line
ภาพบรรยากาศงาน รับสร้างสร้างบ้าน 2007 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่  15 -19 สิงหาคม  2550  ที่ผ่านมานี้  โดยภายในงานมีบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำกว่า  รวมทั้งผู้ผลิตวัสดุก่อสร้าง สถาบันการเงิน เข้าร่วมออกบูธกันอย่างคับคั่ง เพื่อร่วมโชว์สินค้าและบริการ  รวมมากว่า 50 บริษัท    นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ แจกแบบบ้านพอเพียง ฟรี และผู้ที่จองสร้างบ้านในงานรับสร้างบ้าน 2007 ครั้งนี้ ยังได้ลุ้นจับฉลากชิงรางวัล เงินสดหนึ่งล้านบาท และทองคำ  ภายในงานรับสร้างบ้าน 2007  ครั้งนี้ บริษัทรับสร้างบ้านต่างๆก็นำโปรโมชั่นพิเศษ มาให้ผู้เข้าร่วมงานและผู้ที่สนใจปลูกสร้าง    เพื่อเป็นการสร้างสีสัน แรงจูงใจ และเพื่อกระตุ้นตลาดรับสร้างบ้านให้คึกคัก

 

 
   
   
   
   
   
   
   

ภาพบรรยากาศภายในบูธ พีดี เฮ้าส์   

พีดี เฮ้าส์  ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความสนใจ เข้าชมงานรับสร้างบ้าน 2007 เมื่อวันที่ 15-19 สิงหาคม 2550 ที่ผ่านมา บูธ พีดี เฮ้าส์  คึกครื้นและลูกค้าแน่นมากตลอดทั้ง  5 วัน  ผู้เข้าร่วมชมงานรับสร้างบ้านต่างแวะเวียนเข้ามาสอบถามและขอข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ขายอย่างต่อเนื่อง  ที่พิเศษสุดในงานรับสร้างบ้านปีนี้ พีดี เฮ้าส์ เปิดตัวแบบอพาร์ทเม้นท์   ซึ่งได้รับความสนใจมากพอ ๆ กับแบบบ้าน   ในวันสุดท้ายของงานรับสร้างบ้าน  บริษัทฯได้มอบรางวัลพิเศษสำหรับลูกค้าที่มาปลูกสร้างบ้านร่วมลุ้นรับ  ทองคำมูลค่า หนัก  50 บาท  บรรยากาศในการจับรางวัลเป็นไปอย่างตื่นเต้น รวมทั้งในงานรับสร้างบ้านปีนี้ ถือเป็นโอกาศพิเศษในการมอบเงินรางวัลสำหรับลูกค้าที่ปลูกสร้างกับบริษัทในงานรับสร้างปีที่ผ่านมาซึ่งได้ส่งมอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   โดยการมอบรางวัลเงินสด  1,000,000  บาท  ให้กับลูกค้าคุณธนะชัย  ยิ้มกิจบริหาร  PS.556 และ มอบรางวัลเงินสด 100,000 บาท ให้กับ คุณสุนีย์   บิชอฟ   PS.553  ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าพีดี เฮ้าส์ และผู้เข้าร่วมชมงานทุกท่าน     คณะผู้บริหารและทีมงานทุกคนใน พีดี เฮ้าส์  ขอกราบขอบพระคุณทุกท่าน ทั้งที่มาเยี่ยมชม  มาซักถามข้อมูล  และท่านที่เป็นลูกค้า  บริษัทฯจะมุ่งพัฒนาการก่อสร้าง คัดเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ และจะขยายการบริการให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วทุกภาค   แล้วพบกับงานดี ดี แบบนี้ปีหน้าค่ะ