ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์


ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเรา รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและเป็น ประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจเรื่องบ้าน และลูกค้าของบริษัททุกๆ ท่าน ...

Line

ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเรา รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและเป็น ประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจเรื่องบ้าน และลูกค้าของบริษัททุกๆ ท่าน ...

Line

ดีลเด็ด 11.11 จองบ้านได้ทอง

08 พ.ย. 2564 ต้อนรับเทศกาลชอปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ เฉพาะลูกค้าของศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์เท่านั้น เมื่อจองสร้างบ้าน รับทองคำหนัก 1 บาท

รับสร้างบ้านแบกต้นทุนอ่วม เล็งขยับราคาบ้านหลังต้นทุนวัสดุพุ่ง

05 พ.ย. 2564 รับสร้างบ้านแบกต้นทุนไม่ไหว เล็งปรับขึ้นราคาบ้าน 5% หลังราคาวัสดุพุ่งไม่หยุด ชี้โอกาสทองรีบตัดสินใจสร้างบ้านราคาต้นทุนเดิม

โปรโมชั่น UNLOCK ลดคลายล็อก

15 ต.ค. 2564 จัดโปรแรงโค้งสุดท้ายปลายปีด้วยโปรโมชั่นยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี และพีดีเฮ้าส์เราพร้อมให้บริการด้วยเจ้าหน้าที่ได้รับวัคซีนโควิด 19 ครบ 100% (Fully Vaccinated)

เปิดศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ ขอนแก่น (ย้ายสำนักงาน)

20 ก.ย. 2564 ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ ขอนแก่น ได้ทำพิธีย้ายสำนักงานแห่งใหม่ ณ ถนนศรีจันทร์ อ.เมือง จ.ขอนแก่น

"Minimal japanese series" จำกัดแค่พื้นที่แต่ไม่จำกัดดีไซน์ เติมเต็มประโยชน์ใช้สอยทุกพื้นที่ ราคาเริ่มต้นเพียง 1.7 ล้าน

13 ก.ย. 2564 บนพื้นที่จำกัด ก็มีบ้านสวยครบฟังก์ชั่น เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ตามแบบฉบับคนญี่ปุ่นได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.7 ล้าน

พีดีเฮ้าส์ เป็นกำลังใจสู้ภัยโควิด-19

21 ส.ค. 2564 ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ บริษัทรับสร้างบ้านมืออาชีพ ร่วมกับสมาคมไทยรับสร้างบ้าน ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและเป็นกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์

Thunder Deal โปรฟ้าผ่า

17 ส.ค. 2564 ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ จัดแคมเปญกระตุ้นการตัดสินใจ ปล่อยโปรมาสู้ฝน ชนพายุ กับโปรโมชั่น “Thunder Deal โปรฟ้าผ่า”

Contemporary House แบบบ้านใหม่ดีไซน์ร่วมสมัย

17 ก.ค. 2564 แบบบ้านในดีไซน์ที่คนไทยคุ้นเคย รูปแบบบ้านที่เป็นแบบบ้านในฝันของใครหลายคน Contemporary House

โปรโมชั่น: “MOVE ON ไปต่อไม่รอแล้วนะ”

07 ก.ค. 2564 บ้านทุกหลังติดตั้งระบบาสร้างอากาศบริสุทธิ์ PD Fresh Airflow สร้างอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้าน กรองฝุ่น PM2.5 และมอบส่วนลดราคาพิเศษ