ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเรา รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและเป็น ประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจเรื่องบ้าน และลูกค้าของบริษัททุกๆ ท่าน ...

ศูนย์รับสร้างบ้าน พีดีเฮ้าส์

Line

ลดล้าน คลายร้อน

05 เม.ย. 2564 พีดีเฮ้าส์อยากลดอุณหภูมิ คลายความร้อนให้คุณ ด้วยการปล่อยแคมเปญดับร้อนกับ แคมเปญ “ลดล้าน คลายร้อน” ลดแบบไม่ต้องคิดมาก

บ้านกระจก Modern Glass House

10 มี.ค. 2564 แบบบ้าน Modern Glass House ถูกออกแบบมาโดยให้พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านสอดคล้องกับการใช้ชีวิตของวัยทำงานในปัจจุบัน โดดเด่นด้วยรูปทรงที่เหมาะสมกับยุคสมัย มีจุดเด่นในด้านความเรียบด้วยโทนสี

มีนา มีโปร มีบ้าน

09 มี.ค. 2564 “มีนา มีบ้าน มีโปร” เราจัดโปรเดียวครบ จบ คุ้ม ของศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ ที่คุณไม่ต้องเดินทางมาที่สถานที่จัดงาน แต่เราจะไปหาคุณถึงที่ ที่ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

เปิดศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ สระบุรี

08 มี.ค. 2564 เมื่อเร็ว ๆ นี้ ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ สระบุรี ได้ทำพิธีเปิดสำนักงานแห่งใหม่ โดยได้จัดให้มีพิธีสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล และความเจริญรุ่งเรืองในการดำเนินกิจการ

บ้านใหม่ไตล์ Modern Contemporary ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,000 ตรม.

09 ก.พ. 2564 เปลือกอาคารจะถูกออกแบบให้ดูเป็นสไตล์ Modern Contemporary เพื่อให้ดูลงตัวและดูทันสมัยง่ายต่อการสื่อสารกับคนทุกเพศทุกวัย

โปรบ้านดี สร้างแล้วปัง

06 ก.พ. 2564 โปรโมชั่น “โปรบ้านดี สร้างแล้วปัง” ที่ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ ทั่วประเทศ ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการกว่า 50 จังหวัด ใกล้ที่ไหนติดต่อที่นั้น

ปักธง ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ นครนายก

29 ม.ค. 2564 ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ นครนายก ได้จัดพิธีเปิดสำนักงานใหม่ โดยได้จัดให้มีพิธีสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล และความเจริญรุ่งเรืองในการดำเนินกิจการ

“พีดีเฮ้าส์” ไม่หวั่นพิษ COVID-19 หันเจาะนิชมาร์เก็ตจังหวัดรองเปิด 2 สาขาใหม่ พิจิตร-นครนายก

13 ม.ค. 2564 ในเดือนมกราคมนี้ ได้เปิดตัวศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ 2 สาขาใหม่ในพื้นที่เมืองรอง ได้แก่ สาขาจังหวัดพิจิตรและนครนายก

เปิดสำนักงานใหม่ ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ พิจิตร

07 ม.ค. 2564 พิธีเปิดสำนักงานใหม่ ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ พิจิตร โดยในช่วงเช้าเริ่มพิธีสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล และความเจริญรุ่งเรืองในการดำเนินกิจการ