ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์


ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเรา รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและเป็น ประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจเรื่องบ้าน และลูกค้าของบริษัททุกๆ ท่าน ...

Line

ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเรา รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและเป็น ประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจเรื่องบ้าน และลูกค้าของบริษัททุกๆ ท่าน ...

Line

คริสต์มาสนี้ มาสานฝันสร้างบ้านของคุณให้เป็นจริง

08 ธ.ค. 2566 ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ต่อเวลาโปรโมชั่นสุดคุ้มให้คุณได้เป็นเจ้าของบ้านสวยในฝันได้ง่ายขึ้น

พีดีเฮ้าส์ประชุมแฟรนไชส์และผู้จัดการฯ ครั้งที่3/2566 แชร์ตลาดโค้งสุดท้าย

01 ธ.ค. 2566 บริษัท พีดี เฮ้าส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของสิทธิ์และผู้บริหารมาตรฐานศูนย์รับสร้างบ้าน พีดีเฮ้าส์ จัดประชุมแฟรนไชส์และผู้จัดการฯ ครั้งที่ 3

Winter is coming คลูสดุใจ (Black friday)

21 พ.ย. 2566 Black Friday เปย์หนัก จัดเต็ม ต้อนรับลมหนาววันศุกร์สุดท้ายของเดือนด้วยทองคำหนัก 1 บาท มูลค่าสูงสุด 35,000 บาท

Winter is coming คูลสุดใจ

08 พ.ย. 2566 ต้อนรับลมหนาวด้วยโปรโมชันสุดคูล “Winter is coming คูลสุดใจ” สำหรับลูกค้าที่จองและเซ็นสัญญาในช่วงโปรโมชันเท่านั้น

​Modern Tropical ดีไซน์ทันสมัยอยู่สบายใกล้ชิดธรรมชาติ

27 ต.ค. 2566 Modern Tropical บ้านที่ถูกดีไซน์มาให้สอดรับกับสภาพอากาศภูมิประเทศร้อนชื้นอย่างประเทศไทย โดยคำนึงถึงทิศทางของแสงและลม

​พีดีเฮ้าส์-เฌอวาด จับมือTostem จัดอบรมเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ผลิตภัณฑ์

02 ต.ค. 2566 เข้าร่วมอบรมเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมทอสเท็ม เพื่อนำไปใช้ในการออกแบบบ้านใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“SEP in the Rain โปรกระหน่ำรับเดือนเก้า”

14 ก.ย. 2566 โปรโมชัน “SEP in the Rain โปรกระหน่ำรับเดือนเก้า” สำหรับลูกค้า 9 รายแรก ที่จองและเซ็นสัญญาในช่วงโปรโมชันเท่านั้นศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์

"พีดีเฮ้าส์" เปิดตัวแบบบ้านใหม่ Japandi

11 ก.ย. 2566 เปิดตัวแบบบ้านซีรีย์ใหม่ในสไตล์ Japandi บ้านชั้นเดียวที่นำกลิ่นอายสมัยใหม่ของการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียมาผสมผสานกับความสง่างามเหนือกาลเวลาในแบบญี่ปุ่นไว้อย่างลงตัว

พีดีเฮ้าส์ ประชุมแฟรนไชส์และผู้จัดการฯ ครั้งที่2/2566

01 ธ.ค. 2566 บริษัท พีดี เฮ้าส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของสิทธิ์และผู้บริหารมาตรฐานศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ จัดการประชุมแฟรนไชส์และผู้จัดการ ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ ครั้งที่ 2