แนะนำผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ นอกเหนือจากเพื่อความคงทนแข็งแรง เรายังคำนึงถึง การอนุรักษ์พลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Line

กระเบื้องมุงหลังคา PRESTIGE

ข่าวและสาระน่ารู้ / แนะนำผลิตภัณฑ์

Line


กระเบื้องหลังคาดินเผา เอสซีจี รุ่นเทอราคอตตา โรมัน กับมนต์เสน่ห์ในสไตล์ตะวันตก

เติมเต็มแรงบันดาลใจให้ผู้ที่หลงไหลในสถาปัตยกรรมแบบตะวันตก ด้วยกระเบื้องหลังคาดินเผา เอสซีจี รุ่นเทอราคอตตา โรมัน ที่ผลิตจากวัตถุดิบที่มีองค์ประกอบของแร่ธาตุตามธรรมชาติ และใช้นวัตกรรมที่ได้มาตรฐานจากประเทศเยอรมัน ทำให้ได้กระเบื้องหลังคาที่มีคุณภาพสูงและให้ความงามที่เปี่ยมไปด้วยสุนทรียภาพเฉพาะตัว

ด้วยเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมในแบบตะวันตกที่มีความโดดเด่น สวยงาม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้หลายๆ คนหลงใหลจนเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการนำมาสร้างอาคารที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นรีสอร์ท หมู่บ้าน หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน







 
          กระเบื้องหลังคาดินเผา เอสซีจี รุ่นเทอราคอตตา โรมัน เป็นอีกวัสดุหนึ่งที่เอสซีจีสร้างสรรค์ขึ้นด้วยการนำเอาความสวยงามและความคลาสสิกของสถาปัตยกรรมสไตล์ตะวันตก มาผสมผสานเข้ากับเอกลักษณ์ของดินเผา วัตถุดิบที่นิยมนำมาใช้ในงานศิลปะและปะติมากรรมชั้นสูง กระเบื้องหลังคาดินเผา เอสซีจี รุ่นเทอราคอตตา โรมัน ผลิตจากวัสดุธรรมชาติที่ประกอบด้วยแร่ดิน ผสานกับแร่อลูมินา และควอตซ์ ผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศเยอรมัน ตั้งแต่การขึ้นรูปด้วย Gypsum Mould ที่ช่วยให้ผิวกระเบื้องเรียบเนียนและเข้ารูปตรงบริเวณรอยต่อได้ดีกว่าการขึ้นรูปกระเบื้องด้วยแม่พิมพ์ยางหรือโลหะ ใช้อุปกรณ์รองเผาด้วย H-Cassette ที่ช่วยให้กระเบื้องไม่สัมผัสกัน การกระจายความร้อนจึงทั่วถึงทั้งแผ่น ทำให้กระเบื้องมีขนาดที่ได้มาตรฐานเท่ากันทุกแผ่น ผ่านกรรมวิธีการเผาที่อุณหภูมิสูงอย่างสม่ำเสมอ กระเบื้องจึงมีความแข็งแกร่ง สีสวยทนทาน และมีอัตราการดูดซึมน้ำต่ำ นอกจากนี้ยังมั่นใจได้ในเรื่องของการป้องกันการรั่วซึม ด้วยร่องดักน้ำที่ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษ ทำให้ป้องกันน้ำล้นได้อย่างมั่นใจ ไม่รั่วซึม 100% 
และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย กระเบื้องหลังคาดินเผา เอสซีจี รุ่นเทอราคอตตา โรมัน จึงมีเฉดสีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ได้แก่ สีแซนด์สโตน สีเทอราคอตตา สีพามิลล่า สีคาเฟ่ แอนทีค สีอะโดบี้ บราวน์ และสีอัมเบอร์บราวน์
นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มลูกเล่นจากเฉดสีที่นำมาผสมผสานกันได้อย่างสวยงามลงตัว ด้วยสีแบบมิกซ์โทน ที่มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี ได้แก่ สีทัสคานี สีวาเลนเซีย และสีมาร์ราเกรซ
 

 
ด้วยเนื้อวัสดุที่ทำจากแร่ดิน จึงมีการนำความร้อนที่ต่ำกว่ากระเบื้องหรือวัสดุมุงหลังคาประเภทอื่น และช่วยระบายความร้อนได้ดี เหมาะกับการใช้งานในสภาพอากาศของเมืองไทย
 



 
กระเบื้องหลังคาดินเผา เอสซีจี รุ่นเทอราคอตตา โรมัน จึงตอบโจทย์ทั้งในด้านคุณสมบัติและประโยชน์ใช้สอยที่ดีของกระเบื้องหลังคา อีกทั้งยังสามารถตอบสนองด้านความสวยงามที่เปี่ยมไปด้วยสุนทรียภาพเฉพาะตัว ผสานไปกับความเป็นธรรมชาติในสไตล์ตะวันตกที่แฝงกลิ่นอายเมดิเตอร์เรเนียนได้เป็นอย่างดี
ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์
เราสร้างบ้านเพื่ออนาคต

Line