แนะนำผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ นอกเหนือจากเพื่อความคงทนแข็งแรง เรายังคำนึงถึง การอนุรักษ์พลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Line

พื้นไม้ลามิเนต INOVAR

ข่าวและสาระน่ารู้ / แนะนำผลิตภัณฑ์

Line

             

               พื้นไม้ลามิเนต อีโนวา เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการทนต่อความชื้นมากที่สุดของโลก ทำด้วยไฟเบอร์ไม้เนื้อแข็งจากแหล่งทรัพยากรยั่งยืนในฐานะผู้นำการผลิตพื้นไม้ลามิเนตแห่งมาเลเซีย และเอเชีย เรามีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการทำธุรกิจที่เป็นความใฝ่ฝัน พื้นไม้ลามิเนตคือสิ่งที่เรารักและมุ่งหวังที่จะสร้างสรรค์ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม จึงทำให้เราได้รับรางวัลชนะเลิศ The Asia Pacific Brand Laureate Award 7 ปีซ้อน การยึดมั่นในคำสัญญาที่จะสร้างสรรค์คุณภาพสินค้าแก่ผู้ใช้บริการ ทำให้เราเป็นผลิตภัณฑ์ LPM ลามิเนตอันดับ 1 ในญี่ปุ่น (วัดจากส่วนแบ่งการตลาดในปี 2552~2556) ตามรายงานของสถาบันวิจัย Yano Research Institute แห่งญี่ปุ่น 
 

ทำไมต้อง Inovar Floor

Inovar Floor ผลิตจากวัสดุไม้เนื้อแข็งคุณภาพสูง มีอายุการใช้งานนานและทนทานต่อแรงกระแทกได้มากกว่าหลายๆ ผลิตภัณฑ์ที่ท่านพบหาได้ในตลาด ไม่มีสินค้าอื่นใดที่มีส่วนปร

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานมากกว่า 15 ปี และการค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดครอบคลุม ผนวกกับการรับประกันที่เชื่อมั่นได้อย่างแน่นอนจากผู้ผลิตโดยตรง จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ทำไมต้อง Inovar FloorInovar Floor ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคา ทนทานเป็นเยี่ยม ใช้งานได้เอนกประสงค์ และสวยสดงดงาม การติดตั้งสามารถทำได้ง่ายและรวดเร็ว ดูแลรักษาง่าย รับประกันการใช้งานได้นานหลายปี ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ช่วยสร้างสรรค์การตกแต่งบ้านให้สวยงามน่าอยู่ยิ่งขึ้น ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ที่ท่านเลือกใช้ จะไม่ใช่ Inovar Floor ได้อย่างไร

ใช้งานได้ยาวนาน ทนทานต่อแรงกระแทก

Inovar Floor ผลิตจากวัสดุไม้เนื้อแข็งคุณภาพสูง มีอายุการใช้งานนานและทนทานต่อแรงกระแทกได้มากกว่าหลายๆ ผลิตภัณฑ์ที่ท่านพบหาได้ในตลาด ไม่มีสินค้าอื่นใดที่มีส่วนประกอบเป็นไม้เนื้อแข็งซึ่งทำให้ท่านไม่อาจปฏิเสธได้เช่น Inovar Floor 

 

ประสิทธิภาพในการทนต่อความชื้นยอดเยี่ยม

วัสดุที่เราใช้คือไม้เนื้อแข็ง ซึ่งทำให้ Inovar Floor เป็นพื้นลามิเนตที่ทนต่อความชื้นได้มากที่สุดที่ท่านหาได้ในท้องตลาด โรงงานของเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้ส่งออกพื้นลามิเนตที่ทนต่อความชื้นยอดเยี่ยมรายใหญ่ที่สุดของโลก 

วางใจได้ในการรับประกันสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง

กว่า 15 ปีแห่งการก่อตั้งรากฐานธุรกิจในมาเลเซีย Inovar Floor เป็นผู้บุกเบิกและได้รับการยกย่องเป็นผู้นำธุรกิจพื้นไม้ลามิเนต ดังนั้นเราสามารถที่จะให้การรับประกันสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง ในเรื่องของการต่อต้านคราบสกปรก ความคงทนของสี และการสึกกร่อนของพื้นผิว

 
 

 

มาเลเซียเลือกใช้ ทั่วโลกวางใจใน Inovar Floor

Inovar Floor ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการ และผู้ก่อสร้างที่มีชื่อเสียงในมาเลเซียและทั่วโลก นอกจากมาเลเซียแล้ว ผลิตภัณฑ์ของเรายังได้รับการติดตั้งในโครงการที่พักอาศัยและโครงการเพื่อการพาณิชย์หลายโครงการในญี่ปุ่น อเมริกา เม็กซิโก ไต้หวัน ฮ่องกง จีน ฟิลิปปินส์ อินเดีย ไทย เวียดนาม แอฟริกาใต้ สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และอินโดนีเซีย เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ถึงมาตรฐานคุณภาพระดับโลกที่ท่านวางใจได้

 

เทคโนโลยีทันสมัยจากเยอรมันและพันธกิจสำคัญในการวิจัยและพัฒนาสร้างสรรค์สินค้า

พันธกิจสำคัญของเราคือ การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ควรค่าแก่ผู้ใช้ เราทุ่มทุนในการทำวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ปฏิบัติการ เพื่อการทดสอบคุณภาพสินค้า รวมทั้งมีการศึกษาแนวทางผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เราได้นำเทคโนโลยีอันทันสมัยของเครื่องจักรจากเยอรมันมาใช้ในการผลิตพื้นไม้ลามิเนตทนความชื้นสูง ซึ่งได้มีการผลิตและส่งออกไปจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่ปี พ.ศ. 1996

ยังมีเหตุผลที่มากกว่า ว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้ Inovar Floor

 

บริษัทของชาวมาเลเซียแห่งแรกที่ส่งออกพื้นลามิเนตซึ่งผลิตในประเทศไปยังภูมิภาคเอเซีย

ผู้ผลิตพื้นลามิเนตแห่งแรกในเอเชียที่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์มาตรฐานญี่ปุ่น JIS 4 Star สำหรับพื้นลามิเนตที่ส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่น

พื้นลามิเนตรายแรกในเอเชียที่ได้รับจาก IKEA ให้ใช้ในโชว์รูมทุกแห่งของ IKEA ในเอเชียแปซิฟิค

ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์
เราสร้างบ้านเพื่ออนาคต

Line